มาแล้วหนังเกาหลีสายซอมบี้ห้ามพลาดกับ #Alive คนเป็นฝ่าฝูงนรกซอมบี้ ที่มี ยูอาอิน และปาร์คชินเฮ นำทีมโกยหนีซอมบี้

ไม่ต้องรออีกต่อไป สำหรับสายคอหนังเกาหลีซอมบี้ ล่าสุดทาง Netflix ได้ปล่อยหนังออกมาให้ได้รับชมกันแล้วกับ #Alive คนเป็นฝ่าฝูงนรกซอมบี้ แถมปล่อยฉากเด็ด ทีเซอร์เรียกน้ำย่อยสำหรับคนที่อยากดู และรอติดตามชมกัน สำหรับที่อยากดูเต็มๆ ก็สามารถดูได้ โดยหนังจริงเข้าฉายแล้ววันนี้

 กระแสความแรงของหนัง #Alive คนเป็นฝ่าฝูงนรกซอมบี้ กลายเป็นกระแสคุยกันทั่วโลกอินเตอร์เน็ตเลยทีเดียว สำหรับเรื่องย่อๆ ของหนังเรื่องนี้คือ ในตอนเช้า อยู่ดีๆ ทีวีก็รายงานข่าวเกี่ยวกับโรคระบาดชนิดหนึ่งที่ติดกันอย่างแพร่หลายในโซล จนไม่สามารถควบคุมได้อีกต่อไป และผู้คนส่วนใหญ่ต่างอยู่พักผ่อนอยู่ในคอนโดกัน บนท้องถนนทุกๆ คนต่างวิ่งหนีกัน แต่ก็พลาดโดนซอมบี้กัน และกลายเป็นซอมบี้กันไปหมด จุนวู​หนึ่งในผู้รอดชีวิต ได้อาศัยอยู่บนคอนโดได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด และอีกฝั่งหนึ่งก็มีผู้รอดชีวิตอย่าง ยูบิน ที่สองคนต่างก็ต้องเอาชีวิตรอดในแต่ละวัน และพยายามหาของยังชีพ และรอการช่วยเหลือ ในแต่ละวันต้องอยู่เงียบๆ และคอยติดตามข่าวสาร แต่แล้วอินเตอร์เน็ต ไฟฟ้า น้ำ ก็เริ่มขาด พวกเขาต้องเอาชีวิตให้รอดจากฝูงซอมบี้คลั่งที่หมายจะเอาชีวิต พวกเขาจะรอดได้อย่างไร ติดตามกันได้ใน #Alive

#Alive หนังซอมบี้เกาหลี ได้แนวคิดและไอเดียมาจากหนังเรื่อง Alone โดยได้นำบทมาปรับเข้ากับเวอร์ชั่นเกาหลี ตัวหนังได้เข้าฉายในเกาหลีในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และสร้างกระแสการรับชมได้เป็นอย่างดี จนมียอดผู้ชมมากกว่า 1 ล้านคน ภายในสัปดาห์เดียวเท่านั้น หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากดูหนังซอมบี้เกาหลีเรื่องนี้แบบไม่เสียเงิน สามารถดูหนังออนไลน์ กับทางเว็บไซต์ MOVIE89HD แหล่งดูหนังออนไลน์คุณภาพที่อัพหนังเรื่องนี้ให้ดูก่อนใคร ดูแบบพากย์ไทย 4K ไม่มีกระตุก งานนี้ใครดูแล้วชอบอย่าลืมบอกต่อเพื่อนๆ ของคุณกันด้วยนะ ยังมีหนังเรื่องอื่นที่น่าดูรออยู่อีกเยอะเลย